VI EN

Thôn Sân Bay – Xã Thải Giàng Phố – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai

Thung lũng hoa Thải Giàng Phố – điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách

07/01/2019

Thung lũng hoa Thải Giàng Phố do công ty TNHH MTV Kinh doanh XNK Việt Tú đầu tư và xây dựng. Hiện nay, thung lũng hoa đang mở rộng thêm một khu nhà sàn để đón khách nghỉ lại qua đêm. Các công trình phụ trợ đang dần được hoàn thiện nhưng với phong cảnh hấp dẫn, sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nên rất nhiều du khách vẫn lựa chọn nơi đây để nghỉ dưỡng. Đến với thung lũng hoa du khách có cơ hội được thả mình trong không khí trong lành của bản làng H’mông với nương ngô, nương lúa xanh ngút ngàn. Đặc biệt không gian tĩnh mịch của bản làng sẽ giúp cho du khách có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi được thoải mái hơn. Đến với thung lũng hoa du khách còn được đắm chìm trong vườn hoa đầy màu sắc. Những thảm hoa màu đỏ, hồng, vàng trải dài khiến cho bất kì ai đến đây đều cảm thấy vô cùng thích thú.

Không chỉ được ngắm hoa, hòa mình vào với không gian yên bình mà du khách còn được thưởng thức các món ăn đặc biệt. Bên cạnh các món ăn dân dã, mang màu sắc đặc trưng của địa phương như thắng cố, gà đen, lợn cắp nách, xôi màu….còn có những món ăn mới mang hương vị riêng.

Chỉ cần một lần đến với thung lũng hoa Thải Giàng Phố chắc chắn du khách sẽ muốn quay lại nhiều lần bởi vẻ đẹp bình yên, không khí trong lành, vẻ đặc trưng riêng.

Bài Viết Liên Quan