VI EN

Thôn Sân Bay – Xã Thải Giàng Phố – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai

Tết cổ truyền lên Bắc Hà ngắm cánh đồng hoa Tulip

08/01/2019

Tết này đến Bắc Hà du khách sẽ có cơ hội thoả sức đắm chìm trong một không gian lãng mạn rực rỡ sắc mầu với cánh đồng hoa Tulip rộng 3000m2 tại thung lũng hoa Thải Giàng Phố – Bắc Hà (Lào Cai).

Là một trong những loài hoa được yêu thích nhất trên thế giới, hoa Tulip luôn chứa đựng sự say mê, quyến rũ trong vẻ đẹp và sự đơn giản của nó, mỗi màu sắc là một ý nghĩa khác nhau, Tulip đỏ tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn, Tulip vàng rực rỡ như ánh nắng mặt trời, Tulip trắng là sự mới mẻ và tinh khiết, Tulip tím là sự giàu có và quyền lực, Tulip xanh lại là sự yên tĩnh là bình yên…Đến thung lũng hoa Thải Giàng Phố, Bắc Hà vào những ngày giáp Tết nguyên đán khoảng 15 tháng Chạp cũng là thời điểm hoa Tulip bắt đầu nở rộ, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng như lạc vào một xứ xở thần tiên. Với khoảng hơn 40.000 cây Tulip đủ chủng loại và màu sắc đua nhau bung nở chắc chắn sẽ tạo nên một không gian vô cùng hoàn hảo mà chắc chắn không phải nơi nào cũng có được.

Nếu bạn là người yêu Tulip, yêu vẻ đẹp thuần khiết của loài hoa này thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến Bắc Hà vào dịp Tết này để cùng hoà mình trong không gian lãng mạn và tuyệt đẹp chỉ có tại Thung lũng hoa Thải Giàng Phố, Bắc Hà bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan