VI EN

Thôn Sân Bay – Xã Thải Giàng Phố – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai

Sắc hoa oải hương nhuộm tím trời tháng ba

08/01/2019

Đây là nơi đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc nước ta trồng thành công loài hoa tím mộng mơ và quyến rũ này.Tháng 10/2016, cánh đồng hoa oải hương tại thung lũng hoa Thải Giàng Phố đã tạo nên một “cơn sốt” thu hút hàng nghìn lượt khách và đặc biệt là các bạn trẻ đến tham quan để được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp ngọt ngào của loài hoa ngỡ chỉ có trong truyền thuyết.

Tháng 3 này, đến thung lũng hoa Thải Giàng Phố – Bắc Hà – Lào Cai, du khách lại thêm một lần nữa được đắm chìm trong không gian nhẹ nhàng, lãng mạn và nên thơ ấy : “tím ngợp trời tím cả những hoàng hôn” . Với diện tích khoảng 1,5ha và sức chứa khoảng 10.000 người, hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những cảm nhận và trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi đứng trước một đồi hoa tím trải dài ngút ngàn đẹp lộng lẫy không khác gì trời Âu. Giữa tháng 3 là thời điểm Lavender bắt đầu bung nở, những cánh tím đồng loạt khoe sắc thắm tạo nên một vẻ đẹp hoàn mĩ đến choáng ngợp mà chắc chắn sẽ không khiến du khách phải thất vọng.

Hãy xách balô lên và đến Bắc Hà trong tháng 3 này nhé, du khách sẽ được hòa mình trong sắc tím ngợp trời của những thảm hoa Lavender lớn nhất miền Bắc từ trước đến nay, hơn thế nữa du khách còn được trải nghiệm rất nhiều chương trình và hoạt động thú vị tại thung lũng hoa Thải Giàng Phố như đốt lửa trại, tham gia nhảy flashmod cùng các bạn nhỏ vùng cao…

 

Bài Viết Liên Quan