VI EN

Thôn Sân Bay – Xã Thải Giàng Phố – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai

Homestay Thung lũng hoa Bắc Hà

08/01/2019

Thung lũng hoa Bắc Hà hiện là một trong những địa điểm du lịch mới của huyện Bắc Hà với dịch vụ du lịch đa dạng. Không chỉ được ngắm hoa, hòa mình vào với không gian yên bình mà du khách còn được thưởng thức các món ăn đặc biệt. Bên cạnh các món ăn dân dã, mang màu sắc đặc trưng của địa phương như thắng cố, gà đen, lợn cắp nách, xôi màu….còn có những món ăn mới mang hương vị riêng biệt chỉ có ở Thung lũng hoa Bắc Hà. Tầng hai của nhà sàn là chỗ ngủ nghỉ của du khách, có thể chứa tối đa 70 người. Với những chiếc gối, ga, đệm thơm tho và không gian thông thoáng, tĩnh mịch của bản làng chắc chắn sẽ đem lại những giấc ngủ thoải mái, êm đềm cho du khách.

Tầng một là nhà hàng với đội ngũ nhân viên thân thiện và phục vụ nhiệt tình chu đáo, nơi du khách có thể đặt bữa ăn các món đặc sản địa phương cho đoàn mình.

Nếu lựa chọn homestay là điểm dừng chân, sau bữa tối nhiều du khách lo ngại về việc đi ra thị trấn thư giãn, uống cà –phê hay hát ka-ra-o-ke. Thì đến với Homestay Thung lũng hoa, du khách không phải băn khoăn vì điều này bởi ngay tại đây từ khi đi vào hoạt động đã có những khu không gian ở ngoài dành cho du khách thưởng thức cà-phê, sinh tố và nhiều đồ uống khác của nhà hàng. Điều đặc biệt hơn, hiện nay Thung lũng hoa đã mở rộng thêm một quầy bar riêng để du khách có thể vừa uống nước hay uống bia vừa hát Ka-ra-o-ke ngay tại đây. Với những thuận lợi đó, có thể nói Homestay Thung lũng hoa chính là sự lựa chọn có một không hai cho du khách.

Nếu có cơ hội lên Bắc Hà, du khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội vào nghỉ chân tại Homestay Thung lũng hoa để được đắm chìm trong vườn hoa đầy màu sắc và thưởng thức những món ăn địa phương mang hương vị riêng biệt.

Bài Viết Liên Quan