VI EN

Thôn Sân Bay – Xã Thải Giàng Phố – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai

Hội hoa “Sắc hoa Tây Bắc” sắp diễn ra tại thung lũng hoa Bắc Hà

08/01/2019

Hoa Ban trắng tinh khôi, dã quỳ vàng rực lửa, Tam giác mạch xốn xang lòng người hay một vùng hoa cải mộng mơ. Đến Bắc Hà bây giờ, bạn còn có thể được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa hơn thế, độc đáo và tinh tế được mang về từ tận trời Âu. Hội hoa “Sắc hoa Tây Bắc” sẽ được tổ chức tại Thung lũng Hoa Bắc Hà, xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, Lào Cai, dự kiến hội hoa sẽ được tổ chức vào khoảng đầu tháng 3 đến hết ngày 1/5/2017.

Với chủ đề “Sắc hoa Tây Bắc”, toàn bộ khuôn viên Thung lũng Hoa Bắc Hà sẽ được trang hoàng đến từng góc nhỏ nhất để đưa du khách đến với những đường hoa, phố hoa, vườn hoa và suối hoa độc đáo. Cùng với đó, du khách cũng có thể tham gia vào các hoạt động đầy thú vị như nếm thử “buffet nông dân” với những món ăn đặc sắc mang dư vị của núi rừng, rực rỡ khoe sắc cùng hoa trong trang phục dân tộc, hòa mình vào những tiết mục văn nghệ truyền thống chỉ có ở vùng cao, hay thích thú với điệu nhảy độc đáo của những em nhỏ mặc trên mình sắc chàm của đồng bào bản địa…
 

Nhanh chân đến Bắc Hà trong tháng 3 này để không bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của hàng ngàn loài hoa chỉ có tại Thung lũng hoa Bắc Hà bạn nhé.

Hotline:  0982.268.799 – 0374487828

Nguồn: dulichlaocai.vn

Bài Viết Liên Quan