VI EN

Thôn Sân Bay – Xã Thải Giàng Phố – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai

Hoa oải hương Bắc Hà Lào Cai đẹp quá

21/12/2020

Từ trước tới nay, loài hoa Oải Hương chỉ được dân tình lan truyền cho nhau nghe khi đến tận hưởng ở vùng trời nước Pháp, Hà Lan… Nhưng ít ai ngờ đến hiện nay, ngay tại Thung Lũng Hoa Bắc Hà, Lào Cai, ta vẫn có thể đắm chìm trong những cánh đồng hoa rộng lớn sặc sỡ sắc tím này !. Hoa Oải Hương ở Thung Lũng Hoa Bắc Hà đang là tâm điểm du lịch và là điểm check-in hoàn hảo nhất của những du khách "sành" du lịch trong khoảng thời gian gần đây. Vẻ đẹp và khung cảnh của những dải lụa hoa Oải Hương của Thung Lũng Hoa không thua kém những cánh đồng hoa Hướng Dương ở Nghệ An đâu nha !
 
Vậy là không chỉ ở nước ngoài hay thậm chí phải book vé đi tới Đà Lạt mà tại Thung Lũng Hoa Bắc Hà cũng sẽ khiến bạn ngây ngất và đắm chìm trong những dải lụa tím mộng mơ. Tất cả thông tin về loài hoa Oải Hương chắc hẳn du khách cũng đã tìm hiểu rồi ! Hình ảnh của hoa các bạn cũng đã từng xem. Tuy nhiên, đi ngắm hoa Oải Hương ở Thung Lũng Hoa Bắc Hà, du khách không chỉ tận mắt ngắm nhìn và hít hà mùi hoa oải hương thơm ngát mà còn được tự tin check-in thoải mái cùng hoa này!

Đặc biệt du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp rực rỡ của hoa lạ giữa núi rừng Cao Nguyên Trắng này, mới thực sự là “ Mê Mẩn” !!!!

 

 

Bài Viết Liên Quan