VI EN

Thôn Sân Bay – Xã Thải Giàng Phố – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai

VIỆT TÚ

WELCOME TO THUNG LŨNG HOA BẮC HÀ

Người dân Lào Cai tự hào với vẻ đẹp núi rừng Tây Bắc hùng vĩ bao nhiêu thì đồng bào vùng cao huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai tự hào về những di tích lịch sử, những danh lam thắng cảnh và vẻ đẹp của Thung lũng với muôn ngàn loài hoa đang vươn mình khoe sắc đã làm say đắm biết bao du khách đến với nơi đây bấy nhiêu!

Sau khi thăm quan các điểm du lịch như: Dinh Hoàng A Tưởng, đền Bắc Hà..., Bên trong một thung lũng rộng lớn cách thị trấn Bắc Hà khoảng 1,5km. Du khách sẽ đặt chân tới Khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng "Thung Lũng Hoa Bắc Hà" nằm ở thôn Sân Bay xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

TRẢI NGHIỆM TÂY BẮC

Văn hoá vùng cao

Không Gian Truyền Thống Vùng Cao

Thung lung hoa Bắc Hà còn mang một bản sắc văn hóa riêng biệt với nhiều màu sắc của các chương trình như đốt lửa trại, những điệu nhảy truyền thống của đồng bào anh em dân tộc H'mông sinh sống và làm việc tại Bắc Hà, cùng với con đường trái tim chạy quanh thung lũng hoa, và đặc biệt đỉnh núi phú sỹ cao vút đã tạo lên một màn đêm tại thung lũng hoa vô cùng huyền ảo, diệu kì.

Ẩm thực

Món ăn đặc sắc dân tộc

Không chỉ có thế, với lợi thế không gian của mình, Thung Lũng Hoa còn được ưu ái với những hương vị hết sức đặc biệt của vùng cao nguyên trắng, nét đặc biệt riêng lẻ của những món ăn, cách pha chế nươc chấm, cách trình bày món ăn cũng làm đắm say du khách!