Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Chỉ 1,5km từ thị trấn Bắc Hà, một thiên đường mở ra trong mắt quý khách với hàng ngàn loài hoa khoe sắc, đó là Thung Lũng Hoa Bắc Hà, một điểm đến mới độc đáo của Lào Cai.

 

Thiết kế hành trình của mình để đến nơi đây, bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Đó là cơ hội để thưởng ngoạn những loài hoa mà có lẽ có nhiều loài bạn chưa bao giờ thấy. Mê mẩn ngắm nhìn những loài hoa, bạn sẽ phải ngạc nhiên và lý giải tại sao thiên nhiên lại mang đến cho chúng ta sự tạo hóa kỳ diệu đến vậy. Hãy thỏa sức ghi lại những bức hình lưu niệm để khoe với người thân và bạn bè.

Không chỉ có thế, với lợi thế không gian của mình, Thung Lũng Hoa còn giới thiệu ẩm thực đặc sắc của Bắc Hà với những hương vị hết sức đặc biệt của vùng cao nguyên trắng, trải nghiệm dịch vụ lưu trú nhà sàn, thưởng thức văn nghệ truyền thống…

Rất dễ dàng để đến với Thung Lũng Hoa bằng bất kỳ phương tiện gì, nhưng có lẽ hãy trải nghiệm với xe ngựa Bắc Hà, bạn sẽ tăng thêm cho hành trình đến đây cảm xúc tuyệt vời của chuyến đi mà ít nơi có được.