Thung lũng hoa Bắc Hà – điểm đến lý tưởng của mùa đông
 08 / 01 / 2019
​Mùa đông đến với Bắc Hà du khách đừng bỏ lỡ một điểm đến đặc biệt như thung lũng hoa Bắc Hà chỉ cách dinh Hoàng A Tưởng khoảng 1,5km, thuộc xã Thải Giàng Phố là nơi hội tụ của rât nhiều loại hoa: Hoa Ngọc Thảo, mai Điện Thảo, hoa Sen Cạn, cúc Indo, Mai Tuyết Tùng, Đỗ Quyên, hoa Hồng, hoa Bỏng, hoa Lan…mỗi loài mang một vẻ đẹp riêng biệt nhưng tất cả đã làm cho Bắc Hà thật lung linh sắc màu, xua tan đi cái giá lạnh và sự âm u của ngày đông.

 

Hoa cánh bướm tại thung lũng hoa Bắc Hà

Hoa cánh bướm tại thung lũng hoa Bắc Hà

 

Những thảm hoa rực rỡ sẽ khiến cho bất cứ du khách nào nhìn thấy đều như bị thôi miên bởi vẻ đẹp ấn tượng. Suối hoa, thác hoa mềm mại đổ từ trên cao xuống làm cho ai cũng phải ngỡ ngàng, thích thú. Không gian rực rỡ của các loài hoa, không khí trong lành của núi rừng giúp du khách xua tan hết mỏi mệt và bao muộn phiền của cuộc sống bon chen, sự yên tĩnh của thung lũng hoa sẽ giúp cho du khách có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, đồng thời Thung lũng hoa cũng có rất nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách như ăn uống với những món ăn đặc sản: lợn quay, lẩu than, gà bản…;nghỉ dưỡng tại khu nhà sàn truyền thống, trải nghiệm ngủ lều, câu cá hay đơn giản là ngồi nhâm nhi ly cà phê trong tiếng sáo Mông tha thiết.

 

Hoa bỏng rực rỡ nhiều màu sắc

Hoa bỏng rực rỡ nhiều màu sắc

 

Địa lan vàng khoe sắc

Địa lan vàng khoe sắc

 

Hoa tiên ông tại Thung lũng hoa Bắc Hà

Hoa tiên ông tại Thung lũng hoa Bắc Hà

 

Đông này hãy thử đến với thung lũng hoa Bắc Hà một lần để cùng cảm nhận sự mới lạ nhưng cũng rất thân thuộc nơi đây, chắc chắn du khách sẽ có một trải nghiệm khó quên và ấn tượng với mảnh đất cao nguyên trắng.