BLOG
Trải nghiệm ngủ lều tre tại Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Không bị gò bó về không gian kín như bưng tại các khách sạn hay nhà nghỉ, đến Thung lũng hoa Bắc Hà và thử trải nghiệm ngủ đêm lều tre trong khuôn viên thung lũng hoa chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cảm giác cực kì thú vị khi được hòa mình với thiên nhiên, thỏa sức ngắm hoa và hóng gió.
Tận hưởng không gian lãng mạn cùng dịch vụ đa dạng tại Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Thung lũng hoa Bắc Hà hiện đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của huyện Bắc Hà, Lào Cai. Nhu cầu được đáp ứng các dịch vụ như nghỉ dưỡng, giải trí, ăn uống, ngủ nghỉ,… với chất lượng cao đang ngày một tăng nhanh cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội.
Homestay Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Bắc Hà là một trong những địa điểm lý tưởng cho loại hình du lịch đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay “homestay”. Trong đó, homestay Thung lũng hoa Bắc Hà là một trong những homestay nổi bật và hấp dẫn du khách nhất tại vùng đất cao nguyên trắng. Đây không chỉ là chỗ để ăn nghỉ mà còn là nơi du khách được tận hưởng không khí trong lành mát mẻ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của hàng nghìn loại hoa đua nhau khoe sắc.
Thung lũng hoa Thải Giàng Phố – điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách
 07 / 01 / 2019
Nổi bật lên giữa vùng cao nguyên trắng Bắc Hà, thung lũng hoa Thải Giàng Phố hiện lên rực rỡ lung linh với đủ màu sắc. Các loài hoa như Cẩm Tú Cầu, cúc, Thiên Trúc …. đua nhau khoe sắc như tô điểm thêm cho vùng cao nguyên trắng. Thung lũng hoa là một điểm tham quan mới nhưng đã thu hút được nhiều du khách cả trong và ngoài nước.