Món quà ý nghĩa và sang trọng trong dịp Tết – hoa Địa lan tại Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Tweet Hiện nay vườn hoa Địa Lan của Thung lũng hoa Bắc Hà tại xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, Lào Cai đã đua nhau nở rộ khoe sắc vàng rực rỡ như ánh nắng mặt trời hay màu hồng nhạt quyến rũ. Màu sắc hoa đẹp, cánh dày, tai lớn thời gian chưng lâu từ 3 tháng trở lên. Đặc biệt các chậu hoa nguyên cụm nên cây khỏe, bông lâu tàn. Đây là món quà ý nghĩa và sang trọng để dành tặng cho đối tác, bạn bè, người thân và chưng bày trong ngày tết.

 

Vườn địa lan vàng tại thung lũng hoa Bắc Hà

Vườn địa lan vàng tại thung lũng hoa Bắc Hà

 

Hãy cùng đến với cao nguyên trắng để tham quan, thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của những nhánh hoa Địa lan ngay tại vườn Thung lũng hoa Bắc Hà. Vẻ đẹp của hoa Địa lan sẽ mang đến cho người xem một cái nhìn chân thật và sẽ rất hoàn hảo khi treo hay đặt một chậu hoa lan sặc sỡ, đẹp tinh tế trong nhà bạn bởi nó góp phần cho sự sang trọng của ngôi nhà quý khách. Đặc biệt mùi thơm của hoa Địa lan cũng toả ra một mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng bao phủ hết toàn bộ không gian trong ngôi nhà. Ngay trong dịp Tết dương lịch này, Thung lũng hoa Bắc Hà đang có khuyến mại đặc biệt ưu đãi dành cho khách hang tham quan tại vườn hoa Địa lan muốn mua những cành hoa lãng mạn tuyệt đẹp, chỉ với giá 100.000 đ/cành quý khách thỏa sức mang về cho mình những bong, những cành lan mình yêu thích. Bên cạnh đó, quý khách cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng hang nghìn loài hoa khác hay thưởng thức không gian lãng mạn, yên tĩnh tại đây.

Hiện vườn Lan của Thung lũng hoa Bắc Hà có hai màu hoa lan là vàng và hồng nhạt, đặc biệt là nhiều mẫu mã, kích cỡ các chậu hoa đẹp. Quý khách có thể liên hệ trước để được hướng dẫn tham quan vườn hoa và chọn cho mình những mẫu hoa đẹp, chậu hoa đẹp chưng trong các ngày tết.

 

Địa lan nở rộ rất đẹp

Địa lan nở rộ rất đẹp

 

Chậu địa lan là món quà Tết rất ý nghĩa cho gia đình và bạn bè

Chậu địa lan là món quà Tết rất ý nghĩa cho gia đình và bạn bè

 

Địa lan khoe sắc

Địa lan khoe sắc

 

Địa lan tím mang vẻ đẹp quyến rũ

Địa lan tím mang vẻ đẹp quyến rũ