BLOG
Cuối tuần sảng khoái với rất nhiều hoạt động thú vị tại Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Thung lũng hoa Bắc Hà mang trong mình vẻ đẹp vừa đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc địa phương lại vừa hiện đại, vừa lãng mạn dân giã, vừa mới lạ và đầy đam mê. Hiện nay thung lũng hoa Bắc Hà đang là điểm đến lý tưởng cho du khách đến Bắc Hà – Lào Cai, không chỉ được tận hưởng và chìm đắm không gian lãng mạn nơi đây mà du khách còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động cũng như những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.
Lung linh sắc màu vũ hội ánh sáng tại Bắc Hà Lào Cai
 08 / 01 / 2019
Chào đón năm mới Đinh Dậu và phục vụ cho Năm du lịch Quốc gia Lào Cai – Tây Bắc 2017 công ty TNHH MTV XNK Việt Tú lần đầu tiên tổ chức Vũ hội ánh sáng tại công viên hồ Na Cồ, thị trấn Bắc Hà, Lào Cai. Chương trình kéo dài từ tối 29 tháng 1 (mùng 2 Tết) đến hết ngày 15 tháng 2 (19 tháng Giêng âm lịch) năm 2017.
Vẻ đẹp Thung lũng hoa Bắc Hà đêm về
 08 / 01 / 2019
Thung lũng hoa Bắc Hà mang trong mình vẻ đẹp vừa đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc địa phương vừa hiện đại, vừa lãng mạn vừa dân giã, vừa mới lạ vừa đam mê. Hiện nay thung lũng hoa Bắc Hà đang là điểm đến lý tưởng cho du khách đến Bắc Hà – Lào Cai được tận hưởng và chìm đắm vẻ đẹp trong không gian lãng mạn khi đêm về.
Tận hưởng không gian lãng mạn cùng dịch vụ đa dạng tại Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Thung lũng hoa Bắc Hà hiện đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của huyện Bắc Hà, Lào Cai. Nhu cầu được đáp ứng các dịch vụ như nghỉ dưỡng, giải trí, ăn uống, ngủ nghỉ,… với chất lượng cao đang ngày một tăng nhanh cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội. Thung lũng hoa Bắc Hà mang trong mình vẻ đẹp vừa đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc địa phương vừa hiện đại, là điểm đến lý tưởng cho du khách được tận hưởng và chìm đắm trong không gian lãng mạn cùng nhiều loại hình dịch vụ phong phú, đa dạng.
Thú vui cưỡi ngựa
 08 / 01 / 2019
Bắc Hà nổi tiếng với đàn ngựa đã gắn bó với người dân nơi đây từ bao đời nay…
Câu cá – Trải nghiệm thú vị tại Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Không ồn ào, huyên náo như những thú chơi chốn phố xá, nhiều người lựa chọn cho mình một thú chơi vừa quen mà vừa lạ – câu cá. Đến thung lũng hoa Bắc Hà, bạn không chỉ được đắm chìm trong sắc màu rực rỡ của các loài hoa mà còn có những phút giây thư giãn và yên tĩnh bởi không gian nơi đây, chắc chắn bạn sẽ có ngày cuối tuần vui vẻ và đầy ý nghĩa.