VI EN

Thôn Sân Bay – Xã Thải Giàng Phố – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai

Hoa oải hương Bắc Hà Lào Cai đẹp quá

21/12/2020

Lâu nay, nghe nói đến hoa oải hương chỉ nghĩ nó ở nước Pháp, Hà Lan… ai ngờ bây giờ đã mọc ngay tại Bắc Hà Lào Cai. Hoa oải hương Bắc Hà đang là tâm điểm du lịch và chụp ảnh của những người sành du lịch trong khoảng thời gian gần đây. Vẻ đẹp và khung cảnh của hoa oải hương Lào Cai không thua kém hoa hướng dương ở Nghệ An nhưng quy mô nhỏ hơn, nhưng vẫn đẹp

Nói là hoa oải hương ở Bắc Hà có nghĩa là cánh đồng hoa này được trồng ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Tại Bắc Hà Lào Cai có nhiều địa điểm tham quan nhưng có một nơi nổi tiếng là dinh Hoàng A Tưởng ở ngay TT Bắc Hà. Cạnh TT Bắc Hà chính là cánh đồng hoa oải hương Bắc Hà, chính xác là nó nằm ở xã Thải Giàng Phố thuộc ngoại ô TT Bắc Hà.

Vậy là không chỉ ở Đà Lạt mà tại Bắc Hà hiện cũng có hoa oải hương rất đẹp. Tất cả thông tin về hoa oải hương chắc bạn đã biết rồi. Hình ảnh của hoa oải hương bạn cũng đã từng xem. Tuy nhiên, đi ngắm hoa oải hương ở Bắc Hà Lào Cai, không chỉ tận mắt ngắm và ngửi mùi hoa oải hương thơm ngát mà còn được chụp ảnh cùng hoa oải hương màu tím (lên ảnh rất nổi bật, làm bạn cũng nổi bật), đặc biệt cảm nhận vẻ đẹp kỳ lạ của hoa lạ giữa núi đồi Việt Nam, mới thực sự là “bung lụa”.

Related Blog