Cuối tuần sảng khoái với rất nhiều hoạt động thú vị tại Thung lũng hoa Bắc Hà
 08 / 01 / 2019
Thung lũng hoa Bắc Hà mang trong mình vẻ đẹp vừa đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc địa phương lại vừa hiện đại, vừa lãng mạn dân giã, vừa mới lạ và đầy đam mê. Hiện nay thung lũng hoa Bắc Hà đang là điểm đến lý tưởng cho du khách đến Bắc Hà – Lào Cai, không chỉ được tận hưởng và chìm đắm không gian lãng mạn nơi đây mà du khách còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động cũng như những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

 

Thung lũng hoa Bắc Hà

Thung lũng hoa Bắc Hà

 

Cuối tuần hãy đến Thung lũng hoa để hòa mình vào không khí sôi động cùng với những điệu nhảy đường phố vô cùng thú vị của những bạn nhỏ vùng cao, vừa mộc mạc giản dị lại vừa hiện đại. Sự hồn nhiên, vô tư trong từng bước chân uyển chuyển của mỗi em nhỏ đã tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút trong vũ điệu đường phố tại Thung lũng hoa Bắc Hà.

 

Không chỉ bị thu hút bởi những vũ điệu sôi động, du khách còn được tham gia rất nhiều các trò chơi dân gian hấp dẫn khác, vừa kết hợp truyền thống và hiện đại như: đi cầu tre, đu dây, nhảy bao bố, mò cua, bắt cá, thử sức “một ngày làm nông dân”…những hoạt động thú vị này đã hấp dẫn đông đảo du khách trong nước và khách du khách quốc tế khi thung  lũng hoa Bắc Hà.

 

Đến thung lũng hoa Bắc Hà, du khách cũng sẽ có cơ hội được thưởng thức những chương trình nghệ thuật “cây nhà lá vườn” mang đậm bản sắc văn hóa của du khách quốc tế thông qua những buổi giao lưu văn hóa giữa các nước. Đây là hoạt động vô cùng đặc sắc chỉ có tại Thung lũng hoa Bắc Hà. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn tìm hiểu văn hóa của các nước trên thế giới thì hãy đến Thung lũng hoa Bắc Hà nhé.